REVIEW : HYA SERUM BOOSTER ผลิตภัณฑ์ที่ขายในทีวี มันดีจริงมั๊ย??????

By mumu mama - มิถุนายน 19, 2560หลังจากหายไปสักระยะหนึ่ง ฟ้าก็ไม่ได้หายไปไหนนะคะ ไปทดลองของใหม่ๆ ครีมตัวใหม่ๆ คอนเสปน่าสนใจที่ยังไม่เคยลอง ปกติก็เป็นคนชอบอัพเดทเทรนด์ใหม่ ตามโซเชียลมีเดีย สื่อ ทีวี เลยไปเจอตัวนี้เลยค่ะ HYA SERUM BOOSTER ออกอากาศทางทีวีช่องขายสินค้าช่องหนึ่ง ที่มีเหล่าดาราใช้กันอย่างมากมาย เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมของไฮยาลูรอนแบบเข้มข้น ที่เขาบอกมาว่า เซรั่มหน้าตึงเขาบอกว่า  โอ้โหเห็นคำโปรยแล้วตกใจ ครีมอะไรจะทำได้ขนาดนั้น ปกติส่วนก็ชอบใช้น้ำตบที่มีส่วนผสมของไฮยาลูรอนที่มีตามท้องตลาดอยู่แล้ว เพราะใช้แล้วค่อนข้างจะเป็นผลดีกับหน้า เลยคิดว่าเซรั่มตัวนี้ก็น่าสนใจดี คือทำได้จริงตามสรรพคุณนี่มีแต่ได้กับได้เลยนะ เลยตัดสินใจลองดูสักหน่อยย


หน้าตาของกล่องและผลิตภัณฑ์ก็เป็นแบบนี้เลย เรียบ หรู ดูดี เลยทีเดียว

มาดูว่าอะไรบ้างที่เขาบอกมาข้างกล่องมาดูถึงสรรพคุณ ที่บอกมาในข้างกล่องกันดีกว่า เขาบอกว่าเป็นเซรั่มที่ช่วยในเรื่อง 5 ปัญหาของผิว คือ ช่วยให้ผิวขาวใสมีออร่า ผิวนุ่มชุ่มชื่น ลบเลือนริ้วรอย ช่วยให้ผิวดูอ่อนกว่าวัย ยกกระชับรอยเหี่ยวย่น ด้วยสาร ไฮยาลูรอนที่นำเข้าจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์
**Sodium Hyaluronic เป็นสารที่ขึ้นชื่อว่า ชะลอความแก่ได้อย่างดีเยี่ยม เป็นสารที่นิยมนำมาใช้ในเครื่องสำอาง เพราะมีสรรพคุณช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น ตึงกระชับได้อย่างฉับไว
ลักษณะของข้างหลังกล่องลักษณะขวดก็จะเป็นรูปทรงสี่เหลี่ยมมน สีใส ข้างในสีทอง มีหัวปั้มใช้งานง่ายสุดๆลองกดเนื้อเซรั่มออกมา เป็นน้ำใสๆ ไม่มีสี มีกลิ่นหอมอ่อนๆ


เนื้อผลิตภัณฑ์มีลักษณะเป็นเนื้อเหลวๆ ใสๆ เกลี่ยง่าย ซึมไวสุดๆ ขณะทารู้สึกหน้าลื่นเลยทีเดียว
ภาพก่อนและหลังจาใช้ผลิตภัณฑ์เป็นเวลา 10 วัน

ลักษณะผิวก่อนใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีปัญหาของฟ้าก็จะเป็นคนผิวมัน มีรูขุมขนกว้างที่ข้างแก้ม จมูก ผิวหยาบไม่กระชับเนื่องจากพักผ่อนน้อย ส่วนตัวใช้แล้วรูขุมขนดูกระชับขึ้น ผิวดูกระจ่างใสขึ้น แต่หน้าไม่ได้เรียวนะคะ คำว่าตึงของโฆษณาในทีวี คงจะเป็นให้ผิวดูกระชับมากกว่า คงไม่ได้ทำให้หน้าเรียววีเชฟอย่างที่หลายๆคนคิด สรุปแล้วคือซื้อต่อแน่นอน


จบลงไปแล้วสำหรับรีวิว"เซรั่มหน้าตึง"คราวหน้ามีผลิตภัณฑ์น่าสนใจอย่าลืมติดตามกันนะคะ แล้วพบกันใหม่รีวิวหน้าค่ะ^^

  • Share:

You Might Also Like

0 ความคิดเห็น