Review : แป้งรองพื้นแบบฝุ่นและบรัชออน pure skin minerals มาครีเอทลุคแต่งหน้าใสๆแบบ everyday look

By mumu mama - กรกฎาคม 27, 2560

สวัสดีค่ะวันนี้ฟ้าก็มีรีวิวผลิตภัณฑ์ดีดีที่ได้ลองใช้มา มาฝากทุกคนกันเป็น แป้งฝุ่นผสมรองพื้นกับบรัชออนสีส้มใสใสละมุนๆ จะเป็นอย่างไรนั้น ไปดูกันเลยค่ะ

ย้อนกลับมาที่ผิวหน้าของฟ้าเลยนะคะ ปกติฟ้าจะเป็นคนที่หน้ามันง่ายมาก ไม่ได้ทำอะไรนั่งอยู่เฉยๆก็มัน แถมยังเป็นผิวแพ้ง่ายอีก แป้งฝุ่นหรือแป้งพัฟบางยี่ห้อ เพื่อนไม่แพ้เราก็แพ้นะคะ ผิวค่อนข้างจะเซนซิทีฟมาก ฟ้าเลยต้องเลือกหาแป้งและเครื่องสำอางค์ต่างๆที่ใช้แล้วไม่เกิดอาการแพ้ ก็มาเจอนี่เลย แป้งฝุ่นและบรัชออนของ pure skin mineral ที่เค้ามีจุดเด่นก็คือเป็นเครื่องสำอางค์ที่ผลิตคิดค้นมาสำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่าย และผิวที่เป็นสิวโดยเฉพาะ เป็น healthy makeup ใช้แล้วอ่อนโยนต่อผิว ไม่ทิ้งสารตกค้าง ไม่ก่อให้เกิดอาการอุดตัน และที่สำคัญคือผลิตมาจากแร่ธาติธรรมชาติ แบบนี้เลยจะมาลองกันค่ะ ว่าจะเริ่ดแค่ไหน


😍😍มาดูหน้าตาของผลิตภัณฑ์กันค่ะ 😍😍

แพ็คเกจของเค้าก็จะเป็นกล่องสีน้ำเงินแบบนี้เลย


แกะออกมาก็จะเป็นกระปุกกลมๆ เรียบๆแต่ดูดี และจับถนัดมือด้านหลังก็จะเป็นแบบนี้ค่ะ สีที่ฟ้าใช้ก็จะเป็น YB01


ลองปาดเนื้อแป้งของเค้าดู ที่ฟ้าใช้จะเป็นสี YB01 นะคะ แต่ถ้าใครไม่มีสีที่พอดีกับผิว ทางแบรนด์เค้าก็จะมี pigment สีเข้มกับสีอ่อนให้เรามาผสมกันเองตามสีผิวของเราได้เลย  ใช้แปรงเกลี่ยๆ เนื้อของเค้าเนียนละเอียดเลยทีเดียว สีเข้ากับสีผิวได้แบบพอดี


😍😍มาดูบรัชออนกันบ้าง 😍😍

ด้านหลังก็จะเป็นแบบนี้ สีที่ฟ้าเลือกใช้จะเป็นสี Exotic coral นะคะปาดเนื้อบรัชออนดูบ้าง สีที่เลือกมาก็จะเป็นสี Exotic coral ก็จะออกโทนส้มตุ่นๆ ปาดออกมาแล้วดูละมุนไม่โดดจากผิวดูสดใสสุดๆไปเลยค่ะ

💋💋ลองแบบนี้ก็คงยังไม่เห็น มาลองแต่งหน้าใสๆกันดู สำหรับลุคในวันนี้ก็จะเป็นแต่งหน้าใสๆ แบบ everyday look ของฟ้ากันดูนะคะ 💋💋


พลีชีพโชว์หน้าสดๆกันไปเลย เป็นคนผิวมันนะคะ แอบมีรูขุมขนกว้างที่แก้มและบริเวณจมูก
ลองทาแป้งฝุ่นกับรองพื้น แป้งเนียนไปกับผิว ให้ผิวหน้าที่ดูเป็นธรรมชาติ หน้าไม่ลอยไม่วอก ผิวดูดีขึ้นเลยทีเดียวเขียนคิ้วแต่งตาสักหน่อยให้หน้าไม่ดูโล้น ฟ้าเลือกเป็นโทนสีส้มน้ำตาลค่ะ


ปัดบรัชออน เฉดดิ้งหน้า ทาปาก จะได้แก้มที่ส้มๆละมุนๆ เข้ากับผิวกับชุดมากๆเลยค่ะ


เกล้าผมขึ้นให้เห็นสีแป้งและบรัชออนกันชัดๆไปเลย เข้ากับผิวแบบแยกไม่ออก ไม่ลอย ไม่วอก ไม่เทาค่ะ


Finish look ก็จะได้หน้าโทนส้มๆใสๆ ดูสุภาพและสุขภาพดีเลยทีเดียว

💋💋สรุปเลยแล้วกันนะคะ 💋💋
แป้งฝุ่นผสมรองพื้น pure skin mineral
สำหรับฟ้าแป้งตัวนี้ตอบโจทย์มากๆค่ะ สามารถปกปิดได้ดี แต่ยังคงความเป็นงานผิวไว้ได้ คุมมันในระดับดีเลยค่ะ ไม่ตกร่อง ที่สำคัญใช้แล้วไม่แพ้ไม่คัน ไม่เป็นสิว เลิฟมากค่ะ เอาไปเลย 9.5/10 ค่ะ
บลัชออน pure skin mineral  สี exotic coral
บลัชออนตัวนี้บอกเลยเลิฟมาก เคยใช้บลัชออนหลายๆแบรนด์ปัดแล้วโดดจากหน้ามากๆ แต่สำหรับตัวนี้รักเลยค่ะ ปัดแล้วละมุนไปกับหน้า ดูใสใส เป็นธรรมชาติ สีละมุนเข้ากับผิวได้เป็นอย่างดี แถมยังติดทนเกือบตลอดทั้งวันเลยทีเดียว เอาไปเลย 10/10 ค่ะ


  • Share:

You Might Also Like

0 ความคิดเห็น